Sản phẩm mới

Xem thêm các mẫu bao da mới được cập nhật tại Baodavertu.com
Xem ngay

Tin tức

Bạn cần tìm gì?

Make your own custom-made popup window!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore

5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới không thể bỏ qua

Chuyên trang kinh doanh điện thoại và bao da Vertu chính hãng đẳng cấp / kiến thức đồng hồ  / 5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới không thể bỏ qua
nhung-chiec-dong-ho-trieu-do_09

5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới không thể bỏ qua

 

5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới không thể bỏ qua

5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay chúng ta phải kể đến như: Hublot Diamond, Louis Moinet Meteoris, Patek Philippe supercomplication, Piaget Emperador Temple Watch Đó là những chiếc đồng hồ mang giá trị lớn, thể hiện đẳng cắp không thể bỏ qua.

Hublot Diamond ( 5 triệu USD)

Hublot Diamond là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới với số lượng sản xuất có hạn. Được trang trí bởi 1.200 viên kim cương, cân nặng là 140 cara gồm có 6 viên kim cương, khối lượng cân nặng ít nhất 3 cara mang lại cảm giác gọn nhẹ.

Để sản xuất ra đươc chiếc đồng hồ này cần 17 người làm trong 14 tháng, để hoàn thiện xong chiếc đồng hồ này. Một số những người đã sở hữu chiếc đồng hồ có một không hai này là siêu sao nổi tiếng của Mỹ – Beyonce Knowles, đã mua chiếc đồng hồ này cho chồng của mình Jay-Z, có giá trị 5 triệu USD.

 

1_251536 

Louis Moinet Meteoris ( 4,6 triệu USD)

Louis Moinet Meteoris được gọi là chiếc đồng hồ toàn năng đầu tiên trên thế giới. Chức năng chính khác biệt so với tất cả các loại đồng hồ khác là trên Memoris, chronograph, điều đó làm cho Louis Moinet Meteoris trở nên khác biệt. Memoris được sản xuất với số lượng hạn chế 60 chiếc với 3 phiên bản, gồm có: Phiên bản đĩa chính được làm bằng vàng hồng 8K, phiên bản vàng trắng 18K mạ rhodium hoặc phiên bản vàng trắng.

Một chiếc đồng hồ mang đúng tầm cỡ của một chiếc đồng hồ toàn năng, ngoài vẻ bề ngoài của Memoris được phát triển lại với vỏ mới, kim mới và mặt đồng hồ, bộ phận dao động mới bao gồm cả khóa dây đồng hồ mới cùng với nhiều bộ phận khác.Được thiết kế với vỏ bề ngoài màu vàng, 2 mặt trong suốt bao gồm tới 52 thành phần khác nhau, bao gồm cả bộ phận núm vặn được trang trí bằng đá zircon tổng hợp.

 7_599663

Patek Philippe supercomplication (24 triệu USD)

Patek Philippe supercomplication là chiếc đồng hồ hiện nay được gọi là siêu đắt, được thiết kế với vẻ bề ngoài bằng vàng (18 carat). Đây là chiếc đồng hồ được giới chuyên môn đánh giá cao là phức tạp nhất thế giới. Năm 1933 siêu phẩm này được ra đời và sau 5 năm thiết kế và chế tác. Hiện nay sản phẩm này được các nhà đầu tư, các nhà sưu tập coi là kiệt tác về khía cạnh hội họa lẫn điêu khắc.

making-history-once-again-patek-philippe-henry-graves-junior-super-complication_1_1450074837

 

Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph (3,6 triệu USD)

Đồng hồ Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph được làm từ vàng trắng nguyên chất (18 carat) có mắt kính lồi, có nút điều khiển đơn và chữ số Breguet. Đồng hồ này được bán với giá 3,6 triệu USD trong cuộc đấu giá năm 2011.  Siêu phẩm này được sản xuất năm 1928, thời gian đó Patek Philippie 1928 Single Button Chronograph làm mưa làm gió trên thị trường , được coi là đồng hồ đắt nhất thế giới vào năm 2011.

Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph được mệnh danh là siêu phẩm.

nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-10

 

 Piaget Emperador Temple Watch ( 3,3 triệu USD)

Piaget Emperador Temple Watch là một trong số đồng hồ đắt nhất thế giới được sản xuất từ năm 2010, đây là một trong những loại đồng hồ được thiết kế và bao phủ toàn bộ bằng kim cương, gồm có 1.200 viên kim cương và đá quý. Sư khác biệt ở đồng hồ này là thiết kế hình kim tự tháp và có thể mở 2 lần. Mở lần thứ nhất là bề mặt đồng hồ làm từ kim cương và xà cừ. Mở lần thứ hai sẽ gặp mặt đồng hồ lớn hơn lộ bộ cơ và có đồng hồ chỉ công suất.

Piaget Emperador Temple Watch là một trong số loại đồng hồ được thiết kế bởi kim cương.

 

nhung-chiec-dong-ho-trieu-do_09

 

Trên đây  là một số mẫu đồng hồ đang làm mưa, làm gió trên thị trường mấy năm qua, được thiết kế tinh xảo, được làm bằng những nguyên liệu có giá trị lớn, sản xuất có hạn. Điều đó mang lại cho người sử dụng một đẳng cấp khác so với những loại đồng hồ đang bày bán trên thị trường. Vì vậy những đồng hồ đó được mệnh danh là những đồng hồ đắt nhất trên thế giới. 

LuxuryGOLD tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam cùng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

 

No Comments
Leave a Comment