Sản phẩm mới

Xem thêm các mẫu bao da mới được cập nhật tại Baodavertu.com
Xem ngay

Tin tức

Bạn cần tìm gì?

Make your own custom-made popup window!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore

Đồng hồ Hublot chính hãng, Fake thường và Super Fake

Chuyên trang kinh doanh điện thoại và bao da Vertu chính hãng đẳng cấp / kiến thức đồng hồ  / Đồng hồ Hublot chính hãng, Fake thường và Super Fake
hublot-classic-fusion-king-gold-full-pave

Đồng hồ Hublot chính hãng, Fake thường và Super Fake

Hublot là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm đồng hồ cao cấp. Chính vì thế cũng có rất nhiều sản phẩm đồng hồ Hublot được làm nhái làm giả trên thị trường. Có thể chia đồng hồ Hublot nhái làm 2 loại chính: làm giả rẻ tiền (fake thường) và làm giả chất lượng cao (super fake).

Là một hãng đồng hồ cao cấp được săn đón hàng đầu trên thế giới vì thế những sản phẩm làm giả cũng vô cùng nhiều

Đồng hồ Hublot fake thường

Những chiếc đồng hồ loại này có giá rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ Hublot chính hãng. Đồng hồ cao cấp Hublot chính hãng có giá thấp nhất trên 4000 USD ( khoảng 90 triệu VND ) so với những chiếc đồng hồ fake thường được giao bán tràn lan trên mạng chỉ có giá khoảng vào trăm đến vài triệu đồng thì thật dễ để phân biệt phải không nào ?

Đồng hồ Hublot super fake

Đây có thể coi là một “niềm tự hào” của những dân chuyên nghiệp về tái thiết kế hàng nhái. Bởi những sản phẩm đồng hồ Hublot super fake được làm vô cùng tinh ti và mắt thường không thể phân biệt được. Ngay cả những chiếc ốc hình chữ H độc quyền của nhà Hublot nhưng nhưng dân chuyên này vẫn có thể làm ra được vớ chất lượng không kém là bao. Nhưng sản phẩm làm giả nào cũng có những sai sót phải không nào ? Hãy cùng cuong.vn điểm qua vài cách phân biệt có thể bạn chưa biết nhé:

Mặt sau đồng hồ Hublot chính hãng có logo chữ H của hãng

Chữ H ở mặt sau động cơ đồng hồ Hublot chính hãng thanh và mảnh hơn, trong khi ở đồng hồ fake thì tương đối đậm và dày.

Nếu tinh ý hơn thì bạn có thê thấy ở những sản phẩm đồng hồ Chronograph nền trắng, ở mặt số phụ có các tia hướng tâm nếu kết hợp với ánh sáng thì sẽ tạo cảm giác màu đậm hơn cho người nhìn. Ở đồng hồ super fake thì 2 màu sắc gần như giống hệt nhau.

Vành Bezel cũng là một chi tiết được gia công vô cùng tỉ mỉ nên ở những chiếc đồng hồ Hublot super fake mặc dù có thể đã được mài giũa cẩn thận nhưng so với hàng chính hãng thì chắc chắn không thể đạt được sự hoàn hảo như hàng chính hãng.

Tiếp tục mặt sau của những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng có dòng chữ HUBLOT GEVENE chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt. Ở đồng hồ Hublot chính hãng thì dòng chữ này thanh mảnh và sắc hơn so với dòng chữ dày và đậm hơn ở hàng nhái.

Đồng hồ Hublot chính hãng

Đắt xắt ra miếng là cụm từ dành cho những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng. Bề mặt được gia công tỉ mỉ nhẵn nhụi và không có lấy một vết xước

Bạn có thể tham khảo những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng tại cuong.vn

Nguồn: http://cuong.vn/dong-ho-hublot-chinh-hang.html

No Comments
Leave a Comment