Sản phẩm mới

Xem thêm các mẫu bao da mới được cập nhật tại Baodavertu.com
Xem ngay

Tin tức

Bạn cần tìm gì?

Make your own custom-made popup window!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore

Nokia 8800 Song Long Chầu Nguyệt

Nokia 8800 Song Long Chầu Nguyệt


Lần này, quyết định ra mắt Bộ sưu tập mới “Khúc sử thi Đại Việt” trong dịp đất nước kỷ niệm 43 năm ngày phóng thích miền Nam, thống nhất quốc gia (30/4/1975 – 30/4/2018) là điều cực kỳ trùng hợp và may mắn đối sở hữu Cuong.vn. Mặt khác, Chúng tôi cảm thấy khôn cùng kiêu hãnh vì đã là sự tuyển lựa của nghệ nhân Gốc Việt.

Xa quê bao năm, nhưng đây là thời cơ ít ỏi mà anh – Bằng nỗi nhớ và tình ái gửi về quê hương Việt Nam, đã quyết định địa chỉ và cộng tác cộng Chúng tôi trong bộ sưu tập mới Nokia 8800 vàng hồng chế tác . Hi vọng, nó sẽ khiến anh em ham mê Nokia 8800 yêu mến.

Nokia 8800 Song Long Chầu Nguyệt – sở hữu ý thức dân tộc.
Rồng trong khoảng xa xưa tới nay đã là biểu trưng quyền lực, sức mạnh của dân tộc Việt anh hùng, bất khuất, là hình ảnh biểu tượng cho quyền năng tối thượng, ko gì với thể đánh bại. Thuyết rồng cũng xuất hiện thuở nguyên sơ mang sự tích “con Rồng, cháu Tiên” và tập quán trồng lúa nước, trong đó Rồng đóng vai trò giúp gió mưa thuận hoà.

“Song Long Chầu Nguyệt” biểu đạt hình ảnh về 2 con rồng biểu tượng cho âm dương, cùng hướng về mặt trăng, ước mong sự thăng bằng trong thiên địa, đất trời, quốc gia thanh bình, phồn thịnh vượng, phát triển mạnh mẽ như sức rồng, bay cao với các ước nguyện to.

đó chính là điều diệu kì tượng trưng cho ý thức dân tộc hào hùng của đất Việt được Cuong.vn tiêu dùng để khắc khảm lên Nokia 880. nếu như Nokia 8800 biểu trưng cho tinh hoa nhân dòng thì Song Long Chầu Nguyệt lại biểu trưng cho hào khi dân tộc, và lúc phối hợp, sẽ tạo nên 1 tuyệt bút đỉnh cao.

Vậy còn gì tuyệt vời hơn, khi được cầm trên tay chiếc điện thoại mình ham và tràn trề trong ý thức yêu nước, tự trọng dân tộc cùng khao khát vươn mình ra thế giới để góp phần tạo nên 1 cú hích lớn cho quê hương quốc gia.

No Comments
Leave a Comment